Tập đoàn Signify bổ nhiệm ông Rami Hajjar làm Tổng giám đốc phụ trách khu vực Đông Nam Á

(DNTH) - Signify - Tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng, vừa bổ nhiệm ông Rami Hajjar - Tổng Giám đốc Signify Indonesia, làm Tổng giám...

(DNTH) - Signify - Tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng, vừa bổ nhiệm ông Rami Hajjar - Tổng Giám đốc Signify Indonesia, làm Tổng giám đốc phụ trách khu vực Đông Nam Á thay cho ông Alok Ghose.


Ở cương vị mới của mình, ông Rami sẽ tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của Signify trong ngành chiếu sáng và đưa các giải pháp chiếu sáng có kết nối tiên tiến đến với khách hàng Đông Nam Á.

“Tôi rất vinh dự bước vào một hành trình mới cùng với Signify tại Đông Nam Á vào thời điểm này. Ở cương vị mới, tôi sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đồng nghiệp để củng cố và tăng cường vị trí dẫn đầu thế giới của Signify trong nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Chúng tôi cũng sẽ tập trung hỗ trợ các thị trường để khai phá những tiềm năng chiếu sáng mới vì cuộc sống tươi sáng và một thế giới tốt đẹp hơn”, tân Tổng giám đốc Đông Nam Á Rami Hajjar phát biểu tại lễ nhậm chức.

Ông Rami gia nhập Signify - khu vực Trung Đông với vị trí Giám đốc Marketing vào năm 2010, và sau đó lần lượt được bổ nhiệm vào các vị trí Giám đốc Kênh Chuyên dụng và Tổng Giám đốc Signify khu vực Trung Đông, trừ Ả Rập Saudi. Với việc Signify duy trì mức tăng trưởng bền vững và vươn lên dẫn đầu thị trường tại đây, Rami đã được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc vào năm 2013.

Đến từ Lebanon, Rami tốt nghiệp Kỹ sư Môi trường và Công chánh tại Đại học American University tại Beirut và có bằng MBA của INSEAD tại Pháp. Trước khi gia nhập Signify, ông Rami đã có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí thiết kế và tư vấn kỹ thuật, kinh doanh, tiếp thị và tư vấn quản trị.

Minh Ngọc

Tin liên quan

DOANH NHÂN 1425531716753491938

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item